Thuốc An Cung Rùa Vàng Phục Hồi Di Chứng Cho Bệnh Nhân Đột Quỵ Rất Tốt

03/24/2016
bởi John Admin

Để thấy được hiệu quả của thuốc An Cung Rùa Vàng trong điều trị phục hồi di chứng cho bệnh nhân sau khi bị bệnh đột quỵ, chúng ta cùng tham khảo một số ý kiến của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân sau khi dùng thuốc An Cung Rùa Vàng điều trị phục hồi di chứng bệnh đột quỵ não như sau.

Thuốc An Cung Rùa Vàng phục hồi di chứng cho bệnh nhân đột quỵ rất tốt

Bệnh nhân sau khi bị bệnh đột quy, đa số gặp các di chứng từ nhẹ đến nặng như: liệt tay chân, liệt nửa người, liệt mặt, liệt toàn thân, rối loạn ngôn ngữ, méo miệng, nói ngọng, nói ú ớ hoặc không nói được, ăn uống rơi vãi, rối loạn cảm xúc, tinh thần, suy giảm trí nhớ, đau đầu căng thẳng, tiêu tiểu dầm dề không tự chủ… Do đó, việc phục hồi các di chứng này cho bệnh nhân đột quỵ là rất quan trọng, giúp bệnh nhân có thể chăm sóc bản thân, hòa nhập với cuộc sống gia đình và sinh hoạt hàng ngày. Do đó, việc chăm sóc sức khỏe bệnh nhân chu đáo sau đột quỵ, luyện tập vật lý trị liệu, châm cứu, xoa bóp… kịp thời giúp bệnh nhân phục hồi nhanh các di chứng để lại. Và quan trọng, nên kết hợp cho bệnh nhân uống thuốc đông y An Cung Rùa Vàng giúp quá trình điều trị phục hồi di chứng sẽ nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Sau đây là những chuyển biến tốt, phục hồi nhanh các di chứng của bệnh nhân đột quỵ để lại một cách hiệu quả khi sử dụng thuốc An Cung Rùa Vàng đúng cách và kịp thời.

Bác Nguyễn Văn Thành, 65 tuổi, ở Nghệ An, bị bệnh đột quỵ nhồi máu não cách đây đã 1 tháng. Sau khi điều trị ở bệnh viện, được xuất viện về nhà, bác gặp một số di chứng như: liệt nửa người, tay chân nửa bên trái yếu hoàn toàn, tê liệt không thể cầm nắm được các vật dụng trong sinh hoạt hàng ngày, các ngón tay bị rút lai, chân yếu, nên bác không thể đi lại được, phải nằm một chỗ. Từ ăn uống, vệ sinh đến chăm sóc sức khỏe hàng ngày bác đều phải nhờ vào người thân trong gia đình. Bác cũng bị rối loạn ngôn ngữ, nói ngọng, ú ớ không rõ tiếng. Bác vẫn dùng thuốc tây của bệnh viện và tập vật lý trị liệu, xoa bóp, châm cứu hàng ngày, các di chứng vẫn chưa được cải thiện rõ rệt.

Sau đó con gái bác có tìm hiểu về thuốc An Cung Rùa Vàng, có bán tại Nhà thuốc Khải Hoàn. Chị đã điện thoại đến Nhà thuốc và được sự tư vấn kỹ càng của dược sĩ Khuy, chị đã mua 1 hộp 3 viên cho ba chị sử dụng trong 3 ngày. Sau 1 tuần ba chị đã có sự chuyển biến rõ rệt. Các di chứng được cải thiện, tay chân đã bớt tê cứng, có thể ngồi dậy và nâng tay chân lên xuống được, đã nói năng ró hơn, giảm đau đầu rất nhiều.

 Sau đó 2 tuần, chị mua tiếp cho ba chị 1 hộp 2 viên dùng mỗi tuần 1 viên, sau 3 tuần thì tình trạng bệnh của ba chị đã tiến triển rõ rệt, ba chị có thể tự ngồi dậy và đi nhẹ nhàng trong nhà, nói rõ hơn, tay đã cần nắm được cá đồ vật. Huyết áp ổn định, cải thiện trí nhớ và đêm ba chị ngủ ngon hơn, tiêu tiểu tự chủ hơn.

Sau đó 2 tháng, chị cho ba tiếp tục sử dụng thêm 1 đợt An Cung Rùa Vàng nữa để giúp phòng ngừa bệnh tai biến tái phát theo hướng dẫn sử dụng thuốc An Cung Rùa Vàng của Dược sĩ Khuy (Nhà thuốc Khải Hoàn).

Con gái bác Thành tâm sự rằng “Tôi nghĩ, sau khi ba tôi bị bệnh đột quỵ, các di chứng để lại chắc sẽ rất khó hồi phục, có thể ba tôi sẽ phải nằm một chỗ suốt đời, nên tôi đã cố gắng tìm kiếm những phương pháp phục hồi di chứng cho bệnh nhân đột quỵ. Tình cờ tôi biết được thuốc An Cung Rùa Vàng và tôi đã mua cho ba dùng, thì đã thấy sự hiệu quả thật sự của thuốc An Cung Rùa Vàng trong phục hồi di chứng cho bệnh nhân sau đột quỵ não. Nhờ uống thuốc An Cung Rùa Vàng của Nhà thuốc Khải Hoàn kịp thời, ba tôi đã bình phục và đi lại, sinh hoạt được nhẹ nhàng như hôm nay. Tôi cảm ơn nhà thuốc Khải Hoàn rất nhiều.”

Nếu bạn cần mua thuốc An Cung Rùa Vàng và tư vấn về cách phục hồi di chứng cho bệnh nhân đột quỵ não, hãy gọi ngay đến số Hotline (Dược sĩ Khuy): 0972 00 55 66 - 0862 62 55 99.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới