Thuốc An Cung Rùa Vàng Chữa Bệnh Đột Quỵ Như Thế Nào?

01/25/2016
bởi John Admin

Bệnh nhân bị bệnh đột quỵ cần được cấp cứu điều trị tại bệnh viện chuyên khoa bằng các biện pháp tây y hiện đại. Sau khi cấp cứu bệnh nhân đột quỵ qua cơn nguy kịch, kết hợp cho bệnh nhân uống thuốc An Cung Rùa Vàng giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục và giảm nhẹ các di chứng để lại, rút ngăn thời gian điều trị bệnh và giảm nhẹ chi phí kinh tế cho gia đình bệnh nhân.

Thuốc An Cung Rùa Vàng chữa bệnh đột quỵ như thế nào?

- Đối với bệnh nhân đột quỵ nhồi máu não, khi uồng thuốc An Cung Rùa Vàng giúp làm tan cục máu đông theo cơ chế tiêu tan mãng xơ vữa của máu, làm giãn vùng mạch hẹp, giúp máu lưu thông lên não tốt hơn, cung cấp máu đều lên não, giúp tế bào nào tổn thương nhanh chóng hồi phục.

- Với bệnh nhân đột quỵ xuất huyết não, cấp cưu ngừng chảy máu rối mỡi cho bệnh nhân uống thuốc An Cung Rùa Vàng giúp kích thích phục hồi vùng não bị tổn thương, vùng não hấp hối đang chết.

- An thần và giảm tiêu thụ oxy trong não, giữ cho não hoạt động ở môi trường thiếu oxy mà sống được lâu nhất.

- Cơ chế phục hồi não làm cho bệnh nhân không bị liệt cơ tròn, giúp khả năng tiểu tiện tự chủ hơn.

- Phục hồi dây thần kinh màn hầu, giúp nói năng dễ hơn, không bị nói ngọng, nói lắp do méo miệng.

- Thuốc khi đi vào cơ thể làm cho bệnh nhân tỉnh táo hơn, vì thuốc có chứa Xạ hương làm tăng cường tưới máu, làm giãn mạch máu bị hẹp, giúp dòng máu lưu thông ổn định.

- Phục hồi di chứng tai biến mạch máu não: Không nói, nói ngọng, nghe nhưng không hiểu, nghe hiểu nhưng không nói được, Tiểu tiện không tự chủ do rối loạn cơ tròn…

- An cung Rùa Vàng được các bác sĩ ứng dụng điều trị cho bệnh nhân liệt dây thần kinh số VII gây méo miệng, nói ngọng, ăn uống rơi vãi, mắt nhắm không kín. Nếu kết hợp với châm cứu bấm huyệt sẽ phục hồi rất tốt.

- Liều dùng: Người lớn mỗi ngày 1 viên, 3-5 viên/đợt. Thuốc được hòa với nước ấm và uống từ từ từng thìa nhỏ, nếu bệnh nhân không uống được có thể dùng qua ống sonde dạ dày. Theo dõi chặt chẽ bệnh nhân khi dùng thuốc và cần có sự tư vấn kỹ trước khi dùng. Dược sĩ tư vấn: 0972. 00 55 66 (Khuy).

Dùng thuốc An Cung Rùa Vàng cho bệnh nhân đột quỵ cần lưu ý

- Khi dùng thuốc nên théo dói bệnh nhân chặt chè, khong cho bệnh nhân ăn những thức ăn cay nóng, dễ sinh đàm nhớt…

- Trường hợp bệnh nhân đột quỵ có hạ thân nhiệt, tụt huyết áp, lạnh chân tay lạnh, mạch đập yếu, xuất huyết não diện rộng... không được sử dụng An Cung Rùa Vàng.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới