Thực phẩm chức năng phòng đột quỵ, tai biến tốt nhất hiện nay

11/08/2019
bởi Khuy

Một loại thực phẩm chức năng phòng đột quỵ tai biến tốt nhất hiện nay mà chúng tôi muốn nói ở đây chính là An Cung Hàn Quốc.
 An cung Hàn Quốc của công ty dược phẩm Kwang Dong được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành vào năm 1973 và sản xuất tại Hàn Quốc, theo đúng tiêu chuẩn đóng gói, kho lưu trữ, Korean GMP,... Sản phẩm này mang lại hiệu quả rất cao được các bệnh viện tại Hàn Quốc phân phối An Cung Hàn Quốc hàng nội địa.

ĐÔI NÉT VỀ SẢN PHẨM AN CUNG HÀN QUỐC
Sản phẩm an cung Hàn Quốc được đóng gói dưới 2 dạng đó là: Hộp đỏ hình tổ kén là sản phẩm nội địa còn hộp đỏ hình ông già là sản phẩm xuất khẩu. 

Do đó, 2 sản phẩm này đang có mặt tại Việt Nam là được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng và đánh giá khá cao có thể phòng bệnh tai biến mạch máu não và đột quỵ rất tốt.
An cung Hàn Quốc dùng rất hiệu quả cho người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, phụ nữ tiền mãn kinh, người bị suy nhược, phục hồi các di chứng để lại sau tai biến và những người muốn phòng bệnh cao huyết áp, tai biến mạch máu não,...
Tuy nhiên, để việc dùng an cung Hàn Quốc đúng cách mang lại kết quả cao bạn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ cũng như hỗ trợ tư vấn chuyên môn để họ có thể đưa ra những lời khuyên tốt nhất.
Nên mua An Cung Hàn Quốc uy tín ở đâu:
Công ty TNHH Tân Khải Hoàn địa chỉ số 362/3 Phan Huy Ích, P.12, Q.Gò Vấp, TPHCM, tại đây các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chứng nhận an toàn thực phẩm. Do đó, sản phẩm tại cửa hàng Tân Khải Hoàn hoàn toàn được đảm bảo 100% chính hãng, nhiều ưu đãi dịch vụ hấp dẫn và có giá thành rẻ nhất thị trường. Khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về cách dùng cho từng đối tượng cụ thể và giao hàng đến tận tay khách hàng.
Còn chần chừ gì nữa mà không tới ngay công ty TNHH Tân Khải Hoàn tại địa chỉ sau:
Showroom: 362/3 Phan Huy Ích, P.12, Q.Gò Vấp, TPHCM
Hotline: 0972.00.55.66 - (028)6262 5599
Mong rằng, với những thông tin vừa rồi mà chúng tôi xoay quanh về thực phẩm chức năng phòng đột quỵ, tai biến tốt nhất hiện nay. Chắc hẳn đã phần nào giúp các bạn có thêm hiểu biết và lựa chọn sản phẩm đúng cách để phòng bệnh tai biến, đột quỵ nguy hiểm này.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới