Thần y chữa bệnh tai biến

11/18/2019
bởi Khuy

Nhắc đến một vị thần y chữa bệnh tai biến thì chúng ta không thể nào bỏ qua thầy bé ở Cái Bè, Tiền Giang. Ông khá nổi tiếng trong việc chữa căn bệnh này và hầu hết những bệnh nhân tìm đến ông hầu như đã được chữa khỏi chỉ với bài thuốc khá đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Để hiểu rõ hơn về thầy chữa bệnh tai biến này thì chúng tôi sẽ nói rõ ở dưới đây.
Thầy thuốc chữa bệnh tai biến Phạm Văn Bé là ai ?
Ông bé tên thật là Phạm Văn Bé trú ngụ tại số 187, tổ 4, ấp 4, tỉnh Phú An, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang
Ông chỉ là một người nông dân bình thường nhưng lại có cơ duyên chữa bệnh khá hiệu quả, tiêu biểu là bệnh tai biến. Theo nguồn ghi nhận của các trang báo cho hay "Có người thân bị tai biến mạch máu não và đã liệt nửa người, nhờ có bài thuốc đắp của ông với sau 3 ngày những biểu hiện đã được thấy rõ và dần khắc phục hoàn toàn." Từ khi biết được thông tin này đã có rất nhiều người ở các tỉnh thành đã tìm đến ông để chữa và hiệu quả cũng trông thấy rõ.

Bài thuốc chữa tai biến liệt nửa người của ông Bé
Bài thuốc chữa bệnh tai biến của ông bé khá là đơn giản với những thành phần quen thuộc nhưng để dùng làm thuốc thì khá là lạ và nó đã mang lại những tác dụng bất ngờ.
1 liều thuốc đắp 1 lần của ông bao gồm: Cỏ rau trai 1 năm, cỏ lá xoài 1 nắm,  lòng trắng trứng, 3 con cá lóc 1kg và phần thuốc bắc.
Từ những nguyên liệu đó được ông thực hiện như sau: Ông bé dùng 1 túi nilon bao quanh bên ngoài con cá lóc và dùng sức nặn để lấy hết những chất nhờn ở cá, sau đó cho 2 loại cỏ đã được chuẩn bị sẵn và phần thuốc vào, hòa trộn đều và đắp vào lòng bàn tay, bàn chân, bó lại trong vòng 24 giờ.
Tùy vào mỗi trường hợp mà bác sĩ sẽ thực hiện các cách khác nhau, đối với tay bị nặng sẽ được bó trước và tay bị nhẹ sẽ được bó sau.
Với người bị tai biến di chứng liệt giường đắp 1 lần vào các ngón tay có thể cử động được và đắp lần 2 có thể tự ngồi dậy Sau  lần bó từ bài thuốc như vậy, hầu hết các di chứng đều dược cải thiện rõ rệt.
Bên cạnh đó, để việc điều trị tai biến trở nên hiệu quả hơn thì mọi người có thể kết hợp thuốc Đông Y để có được kết quả như mong muốn.
Điều trị tai biến mạch máu não bằng Đông Y
An Cung Rùa Vàng chính là thuốc Đông Y hỗ trợ điều trị bệnh tai biến mạch máu não cho kết quả khá cao. Chứng minh cho thấy sản phẩm này đã cứu sống và phục hồi các di chứng cho hàng ngàn bệnh nhân bị tai biến. 
Thuốc An Cung Rùa Vàng đã được Bộ Y Tế cấp phép và kiểm duyệt lâm sàng có tác dụng tiêu tan cục máu đông, kích thích tế bào não, phục hồi các di chứng về vận động, ngôn ngữ, trí nhớ, thị giác,...
Như vậy là chúng tôi vừa chia sẻ về thần y chữa bệnh tai biến - ông Bé, từ đó đã phần nào giúp mọi người có thể tìm đến ông nhanh hơn và cải thiện bệnh rõ rệt.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới