Nơi bán thuốc An Cung Rùa Vàng tại Cà Mau

12/12/2019
bởi Khuy

Với những người đang mắc bệnh tai biến có lẽ sẽ rất quen với sản phẩm An Cung Rùa Vàng và nó cũng được đánh giá hàng đầu trong điều trị đột quỵ như: Nhồi máu, xuất huyết não, chấn thương sọ não do máu đông,...Tuy nhiên, để tìm được nơi bán thuốc An Cung Rùa Vàng tại Cà Mau uy tín là điều rất khó khăn. Để mọi người có lựa chọn đúng đắn thì ngay trong bài viết dưới đây là những chia sẻ rất bổ ích cho bạn đọc.
An Cung Rùa Vàng là sản phẩm gì ?
An Cung Rùa Vàng do công ty Dược Phẩm Thường Thái Diên An, Thiểm Tây, Trung Quốc sản xuất. Đây là loại an cung được nghiên cứu nhiều nhất tại Trung Quốc và được sử dụng ở các bệnh viện lớn không chỉ  Trung Quốc mà có cả tại Việt Nam.
Theo nhóm nghiên cứu Nguyễn Minh Hiển - Bệnh viện quân y 103 - Viện Y Học cổ truyền quân đội về đánh giá kết quả tốt của viên An Cung Rùa Vàng trên 80 bệnh viện đột quỵ do nhồi máu não cho kết quả giảm thiểu các di chứng rõ rệt.
Hiện tại, sản phẩm này đã được nhập khẩu về Việt Nam và Cục Quản Lý Dược - Bộ Y Tế cấp phép lưu hành theo tiêu chuẩn CP 2005, số giấy phép lưu hành sản phẩm VN-10650-10 và cho phép các bệnh viện dùng thuốc để điều trị bệnh tai biến mạch máu não, đột quỵ.
Địa chỉ bán thuốc An Cung Rùa Vàng tại Cà Mau chính hãng
Hiện nay, công ty TNHH Tân Khải Hoàn chính là một trong những địa chỉ bán thuốc An Cung Rùa Vàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam và được rất nhiều người dân tại Cà Mau tin tưởng lựa chọn. 
Dù đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh chăm sóc sức khỏe nơi đây luôn mang đến 100% hàng chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp và kiểm duyệt nghiêm ngặt của Bộ Y Tế
Khách hàng có thể xem sản phẩm ngay trên website Ancungruavang.com hoặc liên hệ tới số hotline 08.6262.5599 - 0902.55.1028 để được tư vấn.
Chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi, nhận hàng rồi mới thanh toán, hỗ trợ tư vấn miễn phí và theo dõi bệnh nhân trong suốt quá trình sử dụng.
Hy vọng, những thông tin mà chúng tôi vừa đề cập xoay quanh về nơi bán thuốc An Cung Rùa Vàng tại Cà Mau chính hãng. Chắc hẳn các bạn đã tìm được nơi bán thuốc chính hãng và có lẽ Tân Khải Hoàn chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn.
Hãy theo dõi trang website Ancungruavang.com để theo dõi những bài viết liên quan về an cung rùa vàng sẽ rất cần thiết cho bạn đọc.

 

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới