Nguyên Nhân Thiếu Máu Não

03/01/2016
bởi John Admin

Những người thường xuyên bị bệnh đau đầu chóng mặt thì nguyên nhân chính thường gặp đó là do thiếu mãu não. Vậy tại sao lại bị bệnh thiếu máu não? Chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến thiếu máu não qua bài viết sau.

Nguyên nhân thiếu máu não

Bệnh thiếu máu não thường do những nguyên nhân chính gây ra như sau:

Thứ nhất là thiếu máu não do xơ mỡ động mạch. Vì khi bị xơ mỡ động mạch khiến những mảng xơ mỡ đóng ở thành mạch máu ngày càng dày lên sẽ làm cho lòng mạch hẹp dần lại, máu ứ lại và đóng thành cục máu đông gây tắc mạch tại chỗ hoặc chạy lên cao làm tắc các mạch máu não, không cung cấp máu lên não kịp thời và gây ra bệnh thiếu máu não.

Thứ 2 là thiếu máu não do bị bệnh tim: Khi bị bệnh tim, khiến cho tim đập không đều, rối loạn nhịp, rung nhĩ hoặc hẹp, hở van tim… làm cho máu lưu thông không tốt, phần máu ứ đọng lại sẽ đóng thành cục máu đông trong tim. Một mảnh của cục máu này có thể vỡ ra trôi theo dòng máu lên não sẽ mắc kẹt lại tại đó làm tắc nghẽn mạch máu não, gây ra hiện tượng thiếu máu não.

Thứ 3 là thiếu máu não do bị bệnh mạch máu nhỏ: Với những người bị bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường lâu năm không chữa trị tốt, các động mạch nhỏ trên não bị hư hỏng và tắc nghẽn không cấp máu đủ để nuôi não, dẫn đến thiếu máu não.

Phòng bệnh thiếu máu não bằng thuốc An Cung Rùa Vàng

Khi bị bệnh thiếu máu não gây đau đầu chóng mặt, chúng ta nên kết hợp uống thuốc An Cung Rùa Vàng và Thông Tâm Mạch giúp ngăn ngừa hiện tượng xơ vữa động mạch, giúp máu lưu thông lên não đều và ổn định, giúp bình ổn huyết áp và tăng cường tuần hoàn máu não tốt hơn.

Mỗi tháng uống 1 viên An Cung Rùa Vàng, uống 3 viên trong 3 tháng kết hợp với Thông Tâm Mạch mỗi ngày 6 viên, uống liên tục trong 1 tháng giúp ngăn ngừa hiện tượng thiếu máu não và phòng bệnh đột quỵ, tai biến mạch máu não hiệu quả.

Tư vấn về bệnh thiếu máu não: 0972. 00 55 66 (Dược sĩ Khuy).

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới