Dùng Thuốc An Cung Rùa Vàng Như Thế Nào?

04/20/2016
bởi John Admin

Thuốc An Cung Rùa Vàng là thuốc đông y đã được Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành và có tác dụng phòng, cấp cứu điều trị bệnh tai biến mạch máu não hiệu quả.

Bệnh tai biến mạch máu não là một trong nhưng căn bệnh nguy hiểm ở nước ta, bệnh dễ gây tử vong và bệnh nhân thường gặp nhiều di chứng nặng nề, nhất là với những bệnh nhân cao tuổi.

Bệnh tai biến mạch máu não đang ngày càng gia tăng khiến cho nhiều người lo lắng nguy cơ tai biến sẽ đến bất cứ lúc nào. Do đó, việc thực hiện chế độ ăn uống, luyện tập thể dục, giữ gìn sức khỏe tốt và dùng thuốc An Cung Rùa Vàng để phòng và điều trị bệnh hiệu quả là rất cần thiết. Vậy cách dùng thuốc An Cung Rùa Vàng như thế nào là tốt nhất? Chúng ta cùng tham khảo cách dùng thuốc An Cung Rùa Vàng qua bài viết sau:

Dùng thuốc An Cung Rùa Vàng như thế nào?

Khi bệnh nhân bị bệnh tai biến mạch máu não, chúng ta cần đưa bệnh nhân đến bệnh viện chuyên khoa gần nhất để điều trị kịp thời tránh được tử vong và hạn chế các di chứng để lại cho bệnh nhân.

Những bệnh nhân bị bệnh tai biến mạch máu não, sau khi điều trị qua cơn nguy kịch, được khuyên dùng thuốc An Cung Rùa Vàng để quá trình điều trị cho bệnh nhân đạt kết quả cao hơn, hạn chế tối đa các di chứng để lại.

Chúng ta cần lưu ý rằng, thuốc An Cung Rùa Vàng là thuốc đông y dùng để điều trị bệnh tai biến mạch máu não, phục hồi di chứng cho bệnh nhân sau khi bị bệnh tai biến mạch máu não, phòng bệnh tai biến mạch máu não cho nhưng người bị bệnh huyết áp cao, mỡ máu cao, xơ vữa động mạch, tim mạch, tiểu đường... Thuốc An Cung Rùa Vàng đã được Cục quản lý Dược, Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành số ĐK: VN-10650-10 và cho phép các bệnh viện dùng thuốc điều trị bệnh tai biến mạch máu não. Do đó, cần lưu ý khi dùng thuốc An Cung Rùa Vàng như sau:

Thời gian dùng thuốc

Bệnh nhân bị bệnh tai biến mạch máu não, sau 24h sơ cấp cứu qua cơn nguy kịch, bắt đầu cho bệnh nhân uống thuốc An Cung Rùa Vàng, lúc này cơ thể hấp thu thuốc nhanh hơn, không bị phân tán thuốc. Uống vào khoảng 9-10h sáng, sau khi ăn, uống cách xa các thuốc tây 1h.

Liều dùng

- Liều dùng điều trị bệnh tai biến mạch máu não, phục hồi di chứng sau tai biến mạch máu não: Người lớn 1 viên/ngày, 3 viên/1 đợt.

- Liều dùng để phòng bệnh tai biến mạch máu não: Một năm uống 2 lần, chia làm 2 đợt, 6 tháng đầu uống 3 viên, 6 tháng sau uống 3 viên.

Cách dùng: Mở hộp gỗ, lấy hộp màu xanh, bóc bỏ hộp màu xanh, lấy viên tròn bao sáp trắng, bỏ lớp sáp trắng và lớp giấy bóng bên ngoài viên thuốc màu vàng sậm. Nghiền nhỏ viên thuốc vào chén, hòa với 20ml nước ấm, cho bệnh nhân uống từ từ từng thìa nhỏ, nếu bệnh nhân không tự uống được thì cho uống qua ống sonde. Không ngậm hay nhai uống cả viên thuốc.

Lưu ý khi dùng thuốc An Cung Rùa Vàng

Những bệnh nhân tuyệt đối không được dùng thuốc An Cung Rùa Vàng:

- Những bệnh nhân tai biến mạch máu não bị tụt huyết áp, hạ thân nhiệt, xuất huyết toàn bộ não, xuất huyết não diện rộng, chảy máu não nhiều.

- Không dùng cho phụ nữ có thai, cho con bú, hay những người đang uống rượu bia, các chất kích thích khác.

Liên hệ dược sĩ tư vấn cách dùng thuốc An Cung Rùa Vàng: 0972. 005566 (Khuy).

Tags: Cách dùng thuốc An Cung Rùa Vàng chữa bệnh tai biến mạch máu mão

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới