Điều Trị Bệnh Đau Nửa Đầu

04/18/2016
bởi John Admin

Bệnh nhân khi bị bệnh đau nửa đầu cần khám và điều trị bệnh kịp thời hiệu quả giúp giảm cơn đau nhanh chóng và hạn chế những cơn đau tái phát tốt hơn. Vậy cách điều trị bệnh đau nửa đầu cần thực hiện như thế nào để giúp giảm cường độ, thời gian và tần suất xảy ra cơn đau cùng như giúp hạn chế các triệu chứng đi kèm? Chúng ta cùng tham khảo cách điều trị bệnh đau nửa đầu qua bài viết sau:

Điều trị bệnh đau nửa đầu

Điều trị cắt cơn đau

Khi cơn đau nhức đầu bắt đầu xảy ra, với mục tiêu nhằm chấm dứt cơn đau, bệnh nhân có thể sử dụng 2 nhóm thuốc giảm đau đó là paracetamol, apsrin… Đây là những loại thuốc giảm đau nhanh không cần kê đơn, giúp bệnh nhân hạ cơn đau nhanh chóng chỉ trong vòng 20-30 phút sau khi uống. Tuy vậy, những loại thuốc giảm đau này cũng có thể gây tác dụng phục ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân.

Điều trị dự phòng cơn đau tái phát

Do vậy, với bệnh nhân bị bệnh đau nửa đầu nên kết hợp uống thuốc Đông y An Cung Rùa Vàng, vì đây là thuốc đông y nên không gây tác dụng phụ, có tác dụng trị bệnh đau đầu hiệu quả trong thời gian dài. Thuốc được điều chế trừ các vị thuốc Bắc, có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu não, điều hòa huyết áp, cung cấp máu nuôi dưỡng các tế bào não ổn định, giúp giảm đau đầu căng thẳng mỏi mệt hiệu quả. Chỉ cần mỗi tuần dùng 1 viên, dùng 3 viên liên tục trong 3 tuần sẽ thấy tác dụng của thuốc trong điều trị bệnh đau nửa đầu rất tốt và giúp phòn bệnh đau nửa đầu hiệu quả.

Với bệnh nhân bị bệnh đau nửa đầu kinh niên, nên khám và dùng thuốc kê đơn theo chỉ dẫn của bác sĩ điều trị, tuyệt đối không được tự ý kê đơn thuốc, phải điều tị bệnh dút điểm, nhằm hạn chế những biến chứng nguy hiểm khi bị bnehj đua nửa đầu.

Tư vấn về bệnh đua nửa đầu và cách dùng thuốc An Cung Rùa Vàng điều trị bệnh đau nửa đầu: 0972. 00 55 66 (Khuy).

Tags: Thuốc An Cung Rùa Vàng điều tị bệnh đau nửa đầu

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới