Địa chỉ mua an cung rùa vàng tại TP.HCM và Hà Nội

12/13/2019
bởi John Admin

An cung ngưu hoàng hoàn hay còn gọi là An cung rùa vàng là sản phẩm đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam hơn chục năm nay và được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng trong phòng ngừa và điều trị đột quỵ não. Do nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều nên việc làm giả An cung  ngưu hoàng hoàn hiện nay rất  phổ biến.Tuy nhiên đa số nhiều người khi đi mua hàng đều không biết làm thế nào để nhận biết được hàng thật, hàng giả. Vì vậy chọn địa chỉ mua An cung ngưu hoàng hoàn uy tín là vô cùng quan trọng.

Khi chọn mua an cung rùa vàng, người tiêu dùng cần chú ý một số những vấn đề sau:

Không mua sản phẩm an cung rùa vàng bởi những cá nhân rao bán trên mạng kêu là hàng xách tay hay không có giấy tờ liên quan

Sản phẩm không có rõ ràng nguồn gốc rõ ràng, không được kiểm định chất lượng

Người bán hàng không có cửa hàng, showroom, không có địa chỉ cụ thể

Sản phẩm có dấu hiệu là hàng giả, hàng nhái, hàng cận date và hư hỏng do bảo quản, vận chuyển.

Địa chỉ mua an cung ngưu hoàng hoàn tại Hà Nội và Tp. HCM

Hiện nay, Công ty TNHH TM DV XNK Tân Khải Hoàn là một trong những đơn vị nhập khẩu An Cung Rùa Vàng chính hãng, uy tín có giấy phép rõ ràng. Khi mua thuốc tại đây, quý khách sẽ được tư vấn cụ thể về cách phân biệt thuốc thật, về nguồn gốc xuất xứ của thuốc, cách dùng thuốc phòng và cấp cứu, ghi sổ theo dõi định kỳ sau khi dùng thuốc…

Khi muốn mua thuốc An Cung Rùa Vàng hay được nghe tư vấn miễn phí về sản phẩm, quý khách vui lòng liên theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH TM DV XNK Tân Khải Hoàn

Trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh: Số 362/3 Phan Huy Ích, phường 12, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh (Hẻm đối diện hẻm Chùa Linh Sơn Hải Hội)

Chi nhánh Hà Nội: Nhà 2 K27, Ngõ 71 Nguyễn An Ninh, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Hotline tư vấn: 0972 00 55 66 - 08. 62 62 55 99 (Khuy).

 

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới