Địa Chỉ Bán Thuốc Chữa Bệnh Tai Biến

04/07/2016
bởi John Admin

Bệnh tai biến mạch máu não hay đột quỵ não là một trong những căn bệnh nguy hiểm, do đó, khi bệnh nhân bị bệnh tai biến cần được cấp cứu và điều tị bệnh kịp thời hiệu quả tại bệnh viện chuyên khoa gần nhất. Bên cạnh đó nên kết hợp uống thuốc An Cung Rùa Vàng để quá trình điều trị phục hồi nhanh hơn.

Vậy khi có người thân bị bệnh tai biến mạch máu não, nên mua thuốc An Cung Rùa Vàng, vì đây là thuốc đông y có tác dụng tốt trong việc điều trị cho bệnh nhân tai biến mạch máu não. Thuốc có tác dụng làm tan cục máu đông, tăng cường tuần hoàn máu não, giúp phục hồi nhanh các tế bào đang bị tổn thương, từ đó giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục và giảm nhẹ các di chứng để lại.

Quý khách có thể liện hệ địa chỉ mua thuốc An Cung Rùa Vàng chữa bệnh tai biến mạch máu não nhưu sau:

Địa chỉ bán thuốc chữa bệnh tai biến

Khi quý khách mua thuốc An Cung Rùa Vàng cần lưu ý rằng đây là loại thuốc chữa bệnh, có giấy tờ nhập khẩu chính hãng của Cục Quản lý dược, Bộ Y tế, số giấy phép lưu hành sản phẩm: VN-1060510. Thuốc An Cung Rùa Vàng do công ty TNHH TM DV XNK Tân Khải Hoàn phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam nên giá cả sẽ tốt hơn những đơn vị khác, sản phẩm đảm bảo tốt cho bệnh nhân.

Bên cạnh đó, Công ty TNHH TM DV XNK Tân Khải Hoàn có hệ thống chi nhánh và đại lý tại các tỉnh thành trên trên toàn quốc nên quý khách rất dễ dàng để mua thuốc, công ty còn có đội ngũ dược sĩ tư vấn chuyên môn, tư vấn kỹ và theo dõi chặt chẽ sức khỏe của bệnh nhân, tư vấn về liều dùng và cách dùng hợp lý đối với mỗi bệnh nhân cụ thể, để bệnh nhân dùng thuốc đạt hiệu quả cao nhất.

Thông tin liên hệ: CÔNG TY TNHH TM-DV-XNK TÂN KHẢI HOÀN

TRỤ SỞ CHÍNH: 362/7 Phan Huy Ích, P. 12, Q. Gò Vấp, TP. HCM

SHOWROOM: 112 Hải Thượng Lãn Ông, P. 10, Q. 5, TP. HCM

CHI NHÁNH HÀ NỘI: Q. 28, Nhà Số 4, Ngõ 136, Nguyễn An Ninh, P. Tương Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline tư vấn miễn phí: 0972 00 55 66 - 08. 62 62 55 99 (Khuy).

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới