Dấu Hiệu Khi Bị Bệnh Rối Loạn Tuần Hoàn Não

04/01/2016
bởi John Admin

Bệnh nhân khi bị bệnh rối loạn tuần hoàn não thường xuất hiện các dấu hiệu như sau:

Dấu hiệu khi bị bệnh rối loạn tuần hoàn não

Dấu hiệu khi bị rối loạn tuần hoàn não bao gồm:

- Đau nhức đầu (đau ê ẩm, nặng đầu, nhức đầu khó chịu).

- Ù tai, giảm thính lực tạm thời, nghe không rõ âm thanh.

- Chóng mặt, hoa mắt, mất thăng bằng cơ thể, đi đứng không vững.

- Suy giảm trí nhớ, hay quên đột ngột

- Trường hợp nặng hơn có thể có cơn đột quỵ kèm theo mất ý thức...

- Đối với nhưng bệnh nhân bị rối loạn tuần hoàn não cấp tính, thì dấu hiệu thường gặp là chóng mặt quay cuống, xây xẩm mặt mày, buồn nôn và nôn, đau nhức đầu, nặng đầu khi thay đổi tư thế... Những triệu chứng của bệnh rối loạn tuần hoàn não thường gặp vào lúc nửa đêm hoặc gần sáng.

- Chúng ta cần lưu ý rằng, dấu hiệu của bệnh rối loạn tuần hoàn não bởi nó rất dễ nhầm với dấu hiệu của tai biến mạch máu não, đặc biệt là ở những bệnh nhân bị bệnh tăng huyết áp. Tuy vậy cơn rối loạn tuần hoàn não không gây yếu hay tê liệt tay chân, thân mình, nhân trung, mặt...

- Ngoài các triệu chứng điển hình khi cơn rối loạn tuần hoàn não cấp tính xảy ra, người bị bệnh rối loạn tuần hoàn não còn có thể thấy kém tập trung tư tưởng, giảm khả năng tư duy, chậm hiểu, lười suy luận và đãng trí.

Phòng bệnh rối loạn tuần hoàn não như thế nào?

Những người có dấu hiệu bệnh như đã nói ở trên cần đến bệnh việm khám và điều trị bệnh kịp thời, giúp ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm khi bị bệnh. Với những người có nguy cơ cao dễ bị bệnh rối loạn tuần hoàn não, cần khám sức khỏe định kỳ, giúp phát hiện và điều trị sớm rối loạn tuần hoàn não mà còn nhiều căn bệnh nguy hiểm khác. Việc điều trị bệnh phải do bác sĩ chuyên khoa thần kinh chỉ định và bệnh nhân phải tuân theo những chỉ định của bác sĩ để điều trị bệnh tốt nhất.

Chúng ta phải hiểu rõ những yếu tố nguy cơ gây bệnh giúp phòng bệnh rối loạn tuần hoàn não hiệu quả. Không nên hút thuốc lá, hạn chế sử dụng nhiều bia, rượu, luyệ tập, vận động cơ thể hằng ngày đều đặn, kiểm soát tốt huyết áp, đường huyết, tránh các yếu tố gây căng thẳng, mỏi mệt.

Kết hợp uống thuốc đông y An Cung Rùa Vàng giúp phòng và điều trị bệnh rối loạn tuần hoàn máu não hiệu quả. Mồi tuần uống 1 viên, uống 3 viên trong 3 tuần giúp tăng cường tuần hoàn máu não, giảm đau đầu, căng thảng, hoa mắt chóng mặt, cải thiện trí nhơ tốt cho bệnh nhân.

Tư vấn về bệnh rối loạn tuần hoàn máu não và cách dùng thuốc An Cung Rùa Vàng: 0972. 00 55 66 (Khuy)

Tags: Thuốc An Cung Rùa Vàng

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới