Cách Dùng Thuốc An Cung Rùa Vàng Cho Bệnh Nhân Đột Quỵ

01/21/2016
bởi John Admin

Bệnh nhân bị bệnh đột quỵ não, phải sơ cứu kịp thời và chuyển ngay đến bệnh viện gần nhất để được các bác sĩ cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân bằng các biện pháp tây y hiện đại để bệnh nhân nhanh chóng hồi phục sức khỏe và phục hồi các di chứng do bệnh đột quỵ gây ra.

Bệnh nhân đột quỵ cần được chụp CT hoặc cộng hưởng từ não, làm các xét nghiệm cần thiết để xác định chính xác đó là đột quỵ nhồi máu não hay đột quỵ xuất huyết não. Các biện pháp hồi sức cấp cứu tích cực giúp bệnh nhân vượt qua cơn nguy kịch, sau đố kết hợp cho bệnh nhân uống thuốc đông y AN Cung Rùa Vàng, Tuy vậy đối với bệnh nhân đột quỵ nhồi máu não và đột quỵ xuất huyết não, có các dùng thuốc AN Cung Rùa Vàng khác nhau.Chúng tối hướng dẫn quý khách cách dùng thuốc An Cung Rùa Vàng cho bệnh nhân đột quỵ não cụ thể như sau:

Cách dùng thuốc An Cung Rùa Vàng cho bệnh nhân đột quỵ

Nếu bệnh nhân bị bệnh đột quỵ nhồi máu não nên dùng An Cung Rùa Vàng sau khi cấp cứu qua cơn nguy kịch, kết hợp với thuốc điều trị tây y hiện đại. Vì thuốc An Cung Rùa Vàng có tác dụng làm tan cục máu đông, giãn nở đoạn mạch hẹp, giúp máu lưu thông trong lòng mạch ổn định, cung cấp máu nuôi dưỡng các tế bào thần kinh não, từ đó giúp bệnh nhân hồi phục nhanh hơn và hạn chế các di chứng để lại.

Liều dùng: Người lớn, mỗi ngày uống 1 viên, uống liên tục 3 ngày 3 viên. Hòa tan viên thuốc với 30ml nước ấm cho bệnh nhân uống từ từ, nếu bệnh nhân không tự uống được thì cho uống qua ống sonde.

Nếu bệnh nhân bị bệnh đột quỵ xuất huyết não thì cần hồi sức tích cực trong 24h, khi nào ngững cháy máu não, mới cho bệnh nhân uống thuốc An Cung Rùa Vàng, giúp làm tan các mảng vỡ của máu trong accs nhu mô não, tái bền thành mạch, tăng cường tưới máu, phục hồi các vùng não bị tổn thương, giúp bệnh nhân phục hồi sức khỏe và các di chứng của bệnh đột quỵ.

Liều dùng: Người lớn, mỗi ngày uống 1 viên, uống liên tục 3 ngày 3 viên. Hòa tan viên thuốc với 30ml nước ấm cho bệnh nhân uống từ từ, nếu bệnh nhân không tự uống được thì cho uống qua ống sonde.

Theo dõi chặt chẽ bệnh nhân trong quá trình dùng thuốc An Cung Rùa Vàng điều trị bệnh đột quỵ.

Sau khi bệnh nhân đột quỵ điều trị qua giai đoạn cấp xuất viện về nhà, nên dùng thuốc An Cung Rùa Vàng giúp phồi di chứng cho bệnh nhân sau đột quỵ. Kết hợp uống thuốc An Cung Rùa Vàng điều trị các di chứng cùng với chế độ chăm sóc giúp đỡ của người thân trong việc ăn uống, tập vật lý trị liệu, xoa bóp, châm cứu và động viên tinh thần để bệnh nhân nhanh chóng hồi phục hơn.

Tư vấn cách dùng thuốc An Cung Rùa Vàng cho bệnh nhân đột quỵ: 0972. 00 55 66 (Dược sĩ Khuy).

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới