Các Yếu Tố Nguy Cơ Dễ Dẫn Đến Bệnh Đột Quỵ

03/28/2016
bởi John Admin

Bệnh đột quỵ não rất nguy hiểm và do nhiều yếu tố nguy cơ gây nên. Chúng ta cùng tìm hiểu các yếu tố nguy cơ dễ dẫn đên bệnh đột quỵ dể có biện pháp phòng ngừa bệnh đột quỵ hiệu quả.

Các yếu tố nguy cơ dễ dẫn đến bệnh đột quỵ bao gồm:

Tuổi tác: Thường bệnh đột quỵ gia tăng theo độ tuổi và hay gặp ở những người lớn tuổi, tuổi tác càng cao thì nguy cơ bị bệnh đột quỵ càng cao, nhất là với những người cao tuổi bị bệnh cao huyết tim, tim mạch, tiểu đường…

Tiền sử gia đình: Nếu trong gia đình đã có ngườithân bị bệnh đột quỵ thì nguy cơ các thế hệ sau cũng dễ mắc căn bệnh này. Do đó, khi gia đình đã có người từng bị bệnh đột quỵ thì phải chú ý chăm sóc sức khỏe và đề phòng bệnh hiệu quả.

Bị bệnh huyết áp cao: Huyết áp cao là nguy cơ hàng dầu dẫn đến bệnh đột quỵ não, nhất là khi huyết áp tăng cao đột ngột gây vỡ mạch máu não. Do đo, phải kiểm soát tốt huyết áp và phòng bệnh cao huyết áp hiệu quả, giúp ngăn ngừa bệnh đột quỵ tốt hơn.

Cholesterol trong máu cao dễ gây xơ vữa động mạch, làm hẹp tắc lòng mạch dẫn đến đột quỵ.

Hút thuốc lá nhiều hoặc tiếp xúc với khói thuốc lá thường xuyên, uống nhiều bia rượu.

Bị bệnh tiểu đường, bệnh béo phì, xơ vữa động mạch, mỡ máu cao…

Lường hoạt động thể lực, luyện tập thể dục thể thao

Bị bệnh tim mạch (suy tim, rung nhĩ, rối loạn nhịp tim, tim khuyết tật, nhiễm trùng tim…)

Ngăn ngừa các yếu tố nguy cơ dẫn đến bệnh đột quỵ

Để phòng bệnh đột quỵ hiệu quả, chúng ta cần chú ý giảm các nguy cơ gây bệnh như đã nói ở trên, phòng và chữa các bệnh dễ gây ra đột quỵ như: cao huyết tp, tim mạch, tiểu đường, mỡ máu cao, xơ vữa động mạch, béo phì…

Kết hợp uống thuốc đông y An Cung Rùa Vàng mỗi tháng 1 viên, 3 viên trong 3 tháng đầu và 6 tháng sau dùng tiếp 3 viên nữa, giúp ngăn ngừa và đẩy lùi các yếu tố nguy cơ dễ dẫn đến bệnh đột quỵ. Vì thuốc An Cung Rùa Vàng có tác dụng ổn định huyết áp, phòng bệnh huyết áp tăng cao hiệu quả, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, ổn định tim mạch, ngăn ngừa hình thành cục máu động, giúp máu lưu thông lên não ổn định, do đó giúp ngăn ngừa bệnh đột quỵ hiệu quả.

Tư vấn về cách dùng thuốc An Cung Rùa Vàng phòng bệnh đột quỵ: 0972. 00 55 66 (Khuy).

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới