Biến chứng có thể gặp khi bị đột quỵ xuất huyết não

01/06/2020
bởi Khuy

Một trong những căn bệnh mà ai trong số chúng ta cũng có nguy cơ mắc phải chính là bệnh đột quỵ xuất huyết não. Đây là căn bệnh hết sức nguy hiểm mà bạn không thể nào lường trước được. Bài viết hôm nay chúng tôi muốn đề cập về biến chứng có thể gặp khi bị đột quỵ xuất huyết não mà bạn nên tham khảo.
Biến Chứng Khi Bị Đột Quỵ Xuất Huyết Não
Với những bệnh nhân bị đột quỵ ở thể nặng có thể nguy hiểm tới tính mạng còn những bệnh nhân ở thể nhẹ có thể gặp những biến chứng như:
- Chứng liệt nửa người: Đây là di chứng nặng nề nhất người bệnh có thể gặp khó khăn trong việc đi lại, cử động chân tay. Bên cạnh đó, người bệnh có thể mắc chứng rối loạn tâm lý do mặc cảm và cũng là gánh nặng cho gia đình. 

- Rối loạn ngôn ngữ: Người bệnh sẽ có biểu hiện méo miệng, phát âm mất nguyên âm, nói không rõ, nói ngọng, người khác nói không nghe gì cả,...
- Đại tiện không tự chủ được: Chứng rối loạn đại tiện không tự chủ được thường gặp ở những người bị đột quỵ xuất huyết não khiến người bệnh cảm thấy bất tiện trong cuộc sống dễ cáu gắt, bực bội,...
Yếu Tố Gây Đột Quỵ Xuất Huyết Não
Bệnh đột quỵ xuất huyết não có thể do một số yếu tố gây ra như:

- Người cao tuổi từ 50 tuổi trở lên.
- Bị huyết áp tăng cao.
- Thường xuyên mệt mỏi, đau đầu, thức khuya, áp lực trong cuộc sống,…
- Hút thuốc lá, lạm dụng rượu bia, chất kích thích,…
Cách Đề Phòng Đột Quỵ Xuất Huyết Não
Để đề phòng bệnh đột quỵ xuất huyết não bạn cần:

- Cải thiện chế độ ăn uống giàu chất dinh dưỡng.
- Tập luyện thể dục thể thao ít nhất 20 phút mỗi ngày.
- Khám sức khỏe định kỳ mỗi năm.
Ngoài những cách phòng ngừa trên thì hãy các bạn hãy cho người bệnh sử dụng thêm thuốc đông y An Cung Rùa Vàng để làm tiêu tan cục máu đông, kích thích phục hồi các tế bào não bị tổn thương, cải thiện chức năng vận động, trí nhớ, ngôn ngữ, đại tiện không tự chủ được.
Sản phẩm An Cung Rùa Vàng hiện đang bán tại công ty TNHH Tân Khải Hoàn với chất lượng đảm bảo tuyệt đối chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam và kiểm duyệt nghiêm ngặt của Bộ Y Tế.
Để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm An Cung Rùa Vàng và cách dùng thì các bạn có thể gọi đến số hotline 08.6262.5599 - 0902.55.1028
Vậy là chúng tôi đã đề cập về biến chứng có thể gặp khi bị đột quỵ xuất huyết não . Hy vọng, đã giúp bạn có thêm kiến thức cho mình và sớm khắc phục kịp thời.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới