Bị Bệnh Tim Mạch Vành Có Nên Dùng Thuốc An Cung Rùa Vàng Không?

04/08/2016
bởi John Admin

Bệnh mạch vành xảy ra khi một hoặc nhiều nhánh của động mạch vành bị hẹp, tắc nghẽn một phần hay tắc nghẽn hoàn toàn do các mảng xơ vữa động mạch gây tắc. 

Khi bị tắc nghẽn động mạch vành thường xuất hiện những cơn đau thắt ngực khó chịu. Bởi vì, khi hoạt động thể lực, cơ thể cần nhiều ôxy hơn nên cơ tim phải làm việc nhiều hơn như: tăng co bóp, tăng tần số tim, huyết áp tăng… do đó nhu cầu ôxy của cơ tim cũng tăng lên. Nếu một nhánh động mạch vành bị hẹp tắc thì sự cung cấp máu cho vùng cơ tim tương ứng trở nên không đầy đủ. Cơ tim bị thiếu máu nuôi dưỡng và thiếu ôxy nên sẽ gây ra những cơn đau thắt ngực.

Cơn đau thắt ngực thường xảy ra khi bệnh nhân gắng sức và giảm đi khi bệnh nhân được nghỉ ngơi.

Bên cạnh đó, khi các mảng xơ vữa trong lòng động mạch vành bị nứt, vỡ ra thì cơn đau thắt ngực có thể xuất hiện cả khi nghỉ ngơi.

Khi lòng động mạch bị hẹp tắc hoàn toàn, khiến dòng máu không thể lưu thông đến nuôi tim kịp thời, sẽ gây ra nhồi máu cơ tim, gây nguy hiểm đến tính mạng.

Bị bệnh tim mạch vành có nên dùng Thuốc An Cung Rùa Vàng không?

Với bệnh nhân bị bệnh mạch vành nên đến bệnh viện chuyên khoa tim mạch khám và điều trị bệnh kịp thời hiệu quả. Tùy vào tình trạng bệnh, vị trí tắc nghẽn, mức độ tắc nghẽn mà bác sĩ sẽ có biện pháp điều trị cho bệnh nhân, từ việc dùng thuốc đến can thiệp phẫu thuật động mạch vành, hay đặt stent động mạch vành.

Ngoài ra, bệnh nhân bị bệnh động mạch vành nên kết hợp uống thuốc An Cung Rùa Vàng. Đây là thuốc đông y được điều chế từ các vị thuốc Bắc, có tác dụng làm tiêu tan các mảng xơ vữa trong lòng động mạch, ngăn ngừa xơ vứ động mạch, ngăn ngừa hình thàng cục máu đông, giúp máu lưu thông đều và ổn định trong lòng động mạch, cung cấp máu nuôi tim và não tốt hơn, do đo giúp phòng bệnh đột quỵ nao, tai biến mạch máu não và nhồi máu cơ tim hiệu quả.

Uống thuốc An Cung Rùa Vàng còn giúp hạ huyết áp, điều hòa huyết áp ổn định, ngăn ngừa huyết áp tăng cao; điều hòa nhịp tim; giãn vi mạch vành; giảm đau thắt ngực nhanh; làm sạch lòng mạch vành và vừa an thần, giảm đau đầu, căng thảng, mỏi mệt cho bệnh nhân.

Tư vấn về mạch mạch vành và cách dùng thuốc An Cung Rùa Vàng: 0972. 00 55 66 (Khuy).

Tags: Thuốc An Cung Rùa Vàng điều trị bệnh mạch vành

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới