Bệnh viện chữa bệnh tai biến tốt nhất tại Quảng Nam

09/25/2019
bởi Khuy

Tai biến là một căn bệnh thường gặp ở người cao tuổi với những triệu chứng bất thường diễn ra đột ngột và biến mất nhanh chóng nhưng nếu không được hỗ trợ kịp thời có thể dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng tới sức khỏe, nặng hơn dẫn tới tử vong.
Vì vậy, nếu bạn đang sống tại Quảng Nam thì việc tìm đến các bệnh viện chữa bệnh tai biến tốt nhất tại Quảng Nam luôn được nhiều người quan tâm. Để nắm rõ được vấn đề này chúng tôi sẽ nói cụ thể ở dưới đây.

BỆNH VIỆN CHỮA TAI BIẾN TẠI QUẢNG NAM
Hiện nay, một trong những địa chỉ chữa bệnh tai biến cực kỳ uy tín được chúng tôi đánh giá cực kỳ cao chính là bệnh viện đa khoa trung ương tỉnh Quảng Nam. 
Với những người không may mắc bệnh tai biến nếu muốn được hỗ trợ kịp thời bạn có thể yên tâm tới bệnh viện này để được các bác sĩ giỏi sơ cứu nhanh chóng và hạn chế các biến chứng về sau.
Với sự quan tâm của UBND tỉnh, sở y tế và các ban ngành, bệnh viện đa khoa trung ương Quảng Nam đã đầu tư cơ sở vật chất, trang bị nhiều thiết bị hiện đại đề triển khai kỹ thuật cao phục vụ cho công tác chữa bệnh.
Hiện tại, bệnh viện đa khoa trung ương tỉnh Quảng Nam đang có 28 khoa và 7 phòng chức năng, công suất trung bình 70 bệnh nhân mỗi ngày. Nhằm phục vụ công tác chữa bệnh ơ sở đã đầu tư nhiều thiết bị hiện đại và mang đến nhiều thuận lợi trong việc công tác khám cũng như chữa bệnh.
Được thành lập theo quyết định số 428/QĐ-TTG của thủ tướng chính phủ ngày 16/4/2007 và cũng là bệnh viện trực thuộc Bộ Y Tế
Chắc hẳn, bệnh viện đa khoa trung ương Quảng Nam sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho những người bệnh đang bị bệnh tai biến.

Địa chỉ bệnh viện Quảng Nam:
Tại: Xã Tam Hiệp - Huyện Núi Thành - Quảng Nam
Hotline: 0235.3870.390
PHÒNG BỆNH TAI BIẾN CHO NGƯỜI CAO TUỔI
- Đo huyết áp đều đặn thường xuyên
- Hạn chế ăn đồ ăn quá nhiều dầu mỡ, đồ ăn chế biến sẵn,...
- Hạn chế ăn quá mặn mà thay vào đó hãy ăn nhạt.
- Xây dựng chế độ ăn uống liều lượng, đầy đủ chất dinh dưỡng.
- Tập thể dục đều đặn ít nhất 30 phút mỗi ngày.
Hy vọng, những thông tin vừa rồi mà chúng tôi vừa chia sẻ về bệnh viện chữa bệnh tai biến tốt nhất tại Quảng Nam. Chắc hẳn, đã giúp mọi người có thêm kiến thức cho mình và từ đó hỗ trợ kịp thời để tránh gặp biến chứng về sau.
Hãy theo dõi trang website của chúng tôi để được cập nhật những bệnh viện chữa tai biến tốt nhất gần khu vực mình sống.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới