Bệnh tai biến điều trị ở đâu ?

11/09/2019
bởi Khuy

Tai biến là một trong những căn bệnh nguy hiểm nhất thế giới chỉ đứng sau ung thư và căn bệnh này luôn tìm ẩn những biến chứng vô cùng nguy hiểm. Do đó, việc tìm đến các bệnh viện chuyên hỗ trợ điều trị tai biến là rất cần thiết. 
Chính vì vậy mà có rất nhiều người luôn thắc mắc rằng không biết bệnh tai biến điều trị ở đâu tốt ? Nhằm giải thích sâu về vấn đề này chúng tôi sẽ đi nói cụ thể ở dưới đây.
Ở đây là những liệt kê cụ thể từng bệnh viện lớn chuyên điều trị tai biến tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM. Để xem nơi nào gần nhất mà bạn hãy lựa chọn phù hợp hơn nhé!

TOP 4 BỆNH VIỆN ĐIỀU TRỊ TAI BIẾN TỐT NHẤT
Top 1: Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là cơ sở khám chữa bệnh hàng đầu nổi tiếng trên cả nước. Đã có rất nhiều bệnh nhân bị tai biến mạch máu não từ các tỉnh thành lân cận cho đến những cơn tai biến nặng và đều đã được điều trị hiệu quả.
Khoa thần kinh - Bệnh viện Bạch Mai chính là trung tâm chuyên điều trị các bệnh liên quan đến hệ thần kinh trong đó tiêu biểu nhất là hỗ trợ điều trị bệnh tai biến.
Với các phương tiện hiện đại kết hợp với việc sử dụng các phương tiện hiện đại trong việc chẩn đoán và điều trị kết hợp với chẩn đoán hình ảnh, phẫu thuật  thần kinh CT Scan, MRI, MRA,...
Thông tin liên hệ:
+ Địa chỉ: 78 Giải Phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội
+ Số điện thoại: 024 2576 2550
Top 2: Bệnh viện trung ương quân đội 108
Bệnh viện trung ương quân đội 108 cũng chính là địa chỉ khám chữa bệnh hàng đầu của người dân với cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại được nâng cấp và luôn áp dụng phương pháp điều trị bệnh khá tiên tiến hiện đại
Khoa Nội thần kinh của bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là nơi chuyên về các bệnh như: Cột sống, tăng huyết áp, xơ vữa động mạch, viêm đa dây thần kinh,... và tiêu biểu nhất đó chính là căn bệnh tai biến.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 069. 572400
Top 3: Bệnh viện chợ rẫy
Bệnh viện chợ rẫy là nơi khám chữa bệnh tốt nhất tại TPHCM. Cơ sở này chuyên hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý nhưng tiêu biểu nhất vẫn là bệnh tai biến.
Đối với những người đang có những biểu hiện nghi ngờ liên quan đến bệnh tai biến thì hãy đưa bệnh nhân nhanh chóng vào khoa nội thần kinh để được khám chữa trị kịp thời.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TPHCM
Điện thoại: (84-028) 3855 4137 - (84-028) 3855 4138
Top 4: Bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM 
Khoa thần kinh của bệnh viện đại học y dược TPHCM cũng chính là nơi khám và hỗ trợ điều trị tai biến tốt nhất hiện nay được khá nhiều người biết đến. 
Cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi, sạch sẽ, máy móc hiện đại, công nghệ chữa bệnh tiên tiến. Chắc hẳn đây sẽ là nơi chữa bệnh tốt nhất đối với bệnh nhân bị tai biến.
Thông tin liên hệ:
Cơ sở 1: 215 đường Hồng Bàng, phường 11, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 2: 201 Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0283 8554 269. 215
Như vậy chúng tôi vừa liệt kê về những nơi điều trị bệnh tai biến. Chắc hẳn, đã phần nào giúp các bạn có thêm kiến thức cho mình và tìm tới đúng địa chỉ gần nhất để khắc phục kịp thời.

 

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới