An cung Rùa Vàng dùng như thế nào là tốt nhất

06/25/2018
bởi John Admin

An cung Rùa Vàng dùng như thế nào là tốt nhất chúng ta sẽ cùng Công ty TNHH TM-DV-XNK Tân Khải Hoàn thảo luận các bạn nhé.

Theo thống kê thực tế cho thấy số người mắc bệnh tai biến mạch máu não ngày càng gia tăng, An Cung Rùa Vàng cũng được tìm kiếm và giới thiệu khá rầm rộ. Vì thế, cứ khi nói tới An Cung Rùa Vàng là mọi người nghĩ ngay tới bệnh đột quỵ, tai biến mạch máu não. Khi có người bị tai biến mạch máu não thì lập tức tìm mua An Cung Rùa Vàng.


Nhiều người sau khi mua thuốc về thì chưa biết An cung Rùa Vàng dùng như thế nào là tốt nhất. Vì thế một số người sử dụng một cách tùy hứng, cứ nghĩ nó là thuốc bình thường nên sau bữa ăn là uống, chưa tìm hiểu kỹ xem thật sự An cung Rùa Vàng dùng như thế nào là tốt nhất? Nên uống trước bữa ăn hay sau bữa ăn là tốt nhất?
Bệnh nhân khi mới bị đột quỵ, sau 24h sơ cấp cứu nên cho bệnh nhân uống An Cung Rùa Vàng, lúc này cơ thể hấp thu nhanh hơn, khi thuốc đi vào cơ thể sẽ không bị phân tán. Vì người bị tai biến mạch máu não thân nhiệt thường bị giảm xuống, cộng thêm An Cung Rùa Vàng lại mang tính hàn, nên nếu sử dụng vào buổi tối sẽ không tốt cho quá trình phòng ngừa và điều trị bệnh tai biến mạch máu não của nó. Thời gian tốt nhất là nên uống An Cung Rùa Vàng là vào buổi sáng, khoảng tầm 9h - 10h sáng là tốt nhất.Nếu bệnh nhân có uống các loại thuốc khác thì nên uống An Cung Rùa Vàng cách với các loại thuốc khác là sau 1h.
Theo nghiên cứu của Công ty Tân Khải Hoàn không phải bệnh nhân nào, loại tai biến mạch máu nào cũng dùng được An Cung Rùa Vàng. Vì thế không nên cho bệnh nhân uống vào buổi tối nếu phát sinh tình huống xấu sẽ khó phát hiện. Uống vào buổi sáng để người nhà tiện theo dõi diễn biến của bệnh nhân hơn.Trong trường hợp bệnh nhân bị bất tỉnh, hôn mê sẽ rất khó dùng thuốc qua đường uống, có thể dùng qua nuôi dưỡng bằng ống xông đường mũi.

Đối với bệnh nhân uống phòng và phục hồi di chứng sử dụng An cung Rùa Vàng dùng như thế nào là tốt nhất vào thời gian nào, cách dùng và liều dùng?
Dưới đây là cách dùng và liều dùng đã được Công ty Tân Khải Hoàn kiểm nghiệm.
- Nghiền nát viên thuốc sau đó hòa với nước ấm, cho bệnh nhân uống từng thìa nhỏ, nếu bệnh nhân không tự uống được thì cho uống qua ống sond. Không ngậm hay uống cả viên thuốc.
- Liều sử dụng đối với các trường hợp điều trị giảm thiểu các di chứng sau tai biến, phục hồi mất trí, giảm tổn thương tế bào thần kinh, giải độc:
+ Người lớn ngày 1 viên, dùng liên tục trong 3 ngày.
+ Sau 3 tháng lại sử dụng lặp lại tiếp 3 viên.


- Liều dùng đề phòng tai biến mạch máu não:
+ Một năm uống 2 lần, chia làm 2 đợt, 6 tháng đầu uống 3 viên, 6 tháng sau uống 3 viên
+ Liều dùng cho người lớn uống mỗi lần 1 viên. Mỗi tuần uống 1 lần, 3 viên dùng 3 tuần.
+ 6 tháng sau tiếp tục uống 3 viên theo liều lượng như trên.

Với chất lượng và dịch vụ hoàn hảo, Công ty TNHH TM-DV-XNK Tân Khải Hoàn chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của người dùng. Các bạn còn thắc mắc về câu hỏi An cung Rùa Vàng dùng như thế nào là tốt nhất thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo hotline: 028.6262.5599 - 0972.00.55.66.

Xem thêm: Ancung.com.vn

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới