An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Có Tốt Không?

01/20/2016
bởi John Admin

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn là gì? Và An Cung Ngưu Hoàng Hoàng Hoàn có tốt không? Đây là những câu hỏi của nhiều người khi tìm mua thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn cho bệnh nhân đột quỵ. Quý khách cùng tìm hiểu qua bài tư vấn sau đây.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn là gì?

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn là một bài đông y do danh y Ngô Cúc Thông, người đời Thanh (Trung Quốc), sáng chế, được ghi trong sách “Ôn bệnh điều biện” nổi tiếng của ông với thành phần là các vị thuốc Bắc quý hiếm, đó là: ngưu hoàng, tê giác, xạ hương, , trân châu, uất kim, hoàng cầm, hoàng liên, sơn chi, hùng hoàng, chu sa, mai phiến. Tất cả tán bột mịn, dùng mật làm hoàn, lấy vàng lá làm áo, bao sáp trắng.

Với các thành phần thuốc Bắc quý hiếm và công thức điều chế tuyệt vời, An Cung Ngưu Hoàng Hoàn là thuốc Đông y truyền thống, được dùng để cấp cứu, điều trị bệnh đột quỵ, tai biến mạch máu não rất hiệu quả, phòng bệnh đột quỵ, tai biến mạch máu não và phục hồi các di chứng cho bệnh nhân sau khi bị bệnh đột quỵ não, tai biến mạch máu não.

Thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng hiện nay là thuốc của Công ty TNHH Dược Thường Thái, Diên An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc… được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam, được Cục Quản lý dược, Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành, cho phép các bệnh viện dùng thuốc điều trị bệnh đột quỵ, tai biến mạch máu não.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn có tốt không?

Như vậy, qua việc phân tích các thành phần và tác dụng của thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn, thì chúng ta biết rằng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn là một bài thuốc đông y rất tốt, dùng để cấp cứu bệnh nhân đột quỵ qua cơn nguy kịch vì thuốc có tác dụng làm tan cục máu đông trong não, khơi thông lòng mạch, tăng cường tưới máu, giúp các tế bào não hồi phục, bệnh nhân sẽ tỉnh lại và các di chứng cũng được phục hồi sau đó.

Trường hợp phòng bệnh đột quỵ, thì thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn có tác dụng điều hòa huyết áp ổn định, hạ huyết áp ở bệnh nhân cao huyết áp, ngăn ngừa xơ vữa mạch, ngăn ngừa hình thành cục máu đông, làm bền thành mạch và giãn nở vùng mạch hẹp, giúp máu lưu thông lên nuôi não tốt hơn, do đó ngăn ngừa bệnh đột quỵ và tai biến mạch máu não hiệu quả.

Dược sĩ tư vấn về cách dùng và liều dùng thuốc An Cung Rùa Vàng phòng và cấp cứu điều trị bệnh đột quỵ não, tai biến mạch máu não: 0972. 00 55 66 (Dược sĩ Khuy).

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới