An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Có Mấy Loại?

01/18/2016
bởi John Admin

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn trên thị trường Việt Nam hiện nay có hai loại, dó là An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Trung Quốc và An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn là bài thuốc cổ xưa của danh y Ngô Cúc Thông, gồm 11 vị thuốc Bắc: Ngưu hoàng nuôi cấy, Xạ hương, Bột sừng trâu cô đặc, Trân châu, Uất kim, Hoàng liên, Hoàng cầm, Chi tử, Chu sa, Hùng Hoàng, Băng phiến. Bài thuốc này có tác dụng điều trị chứng: Trúng phong gây hôn mê, bất tỉnh, đột quỵ nhồi máu não, đột quỵ xuất huyết não và phục hồi các di chứng méo miệng, nói ngọng, liệt nửa người, rối loạn nhận thức, ngôn ngữ, trí nhỡ, vận động cho bệnh nhân sau khi bị bệnh đột quỵ não.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn có mấy loại?

1. An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Trung Quốc

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Trung Quốc hiện nay được nhấp khẩu chính hãng về Việt Nam đó là thuốc An Cung Rùa Vàng của Công ty dược Thường Thái Diên An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc, được Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành dưới dạng thuốc điều trị bệnh đột quỵ não, tai biến mạch máu não.

An Cung Rùa Vàng là thuốc đã được nghiên cứu lâm sàng và thực nghiệm. Năm 2010 nhóm nghiên cứu Nguyễn Minh Hiện (Bệnh Viện Quân y 103), Nguyễn Minh Hà, Nguyễn Công Thực (Viện Y học cổ truyền Quân đội) đã chứng minh trên lâm sàng về tác dụng của An Cung Rùa Vàng có tác dụng hiệu quả và an toàn trong điều trị bệnh đột quỵ não, tai biến mạch máu não và các di chứng liệt nửa người, nói ngọng, rối loạn trí nhớ, nhận thức. Thuốc An Cung Rùa Vàng được các bác sĩ chuyên khoa trong các bệnh viện dùng để điều trị cho bệnh nhân tai biến mạch máu não, đột quỵ não.

Như vậy, đã 6 năm mặt tại thị trường Việt Nam, thuốc An Cung Rùa Vàng được đánh giá cao trong điều trị Đột quỵ não nhồi máu não, đột quỵ xuất xuất huyết, sau phẫu thuật chấn thương sọ não có máu đọng.
Khi dùng thuốc An Cung Rùa Vàng để phòng và điều trị bệnh đột quỵ não, tai biến mạch máu não, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ tư vấn và kê đơn thuốc điều trị tùy theo từng thể bệnh và sức khỏe của mỗi bệnh nhân về: Liều dùng, cách dùng, thời gian dùng thuốc phù hợp nhất.

2. An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc không phải là thuốc, mà đó là các thực phẩm chức năng có tác dụng phòng chống bệnh quỵ não, cao huyết áp, đau đầu căng thảng do thiếu máu nõa, rối loạn tiền đình… An Cung Hàn Quốc được điều chế dưới dạng thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe và phòng bệnh chứ không phải là thuốc diều trị bệnh đột quỵ não.

Các thực phẩm chức năng An Cung Hàn Quốc hiện nay bao gồm: An Cung Hàn Quốc hộp đỏ, An Cung Hàn Quốc hộp vàng, An Cung Hàn Quốc hộp xanh, Vũ Hoàng Thanh Tâm, Vũ Hoàng Tĩnh Tâm…

Quý khách có nhu cầu tư vấn về các loại An Cung Ngưu Hoàng Hoàn và mua các sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng Hoàn, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM-DV-XNK Tân Khải Hoàn

Trụ sở chính HCM: 362/7 Phan Huy Ích, P. 12, Q. Gò Vấp, TP. HCM (Hẻm Đối Diện Hẻm Chùa Linh Sơn Hải Hội)

Chi nhánh tại Hà Nội: Q28, Nhà số 4, Ngõ 136, Nguyễn An Ninh, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Dược sĩ tư vấn miễn phí 0972.00 55 66 (Dược sĩ Khuy).

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới